Đang tải dữ liệu...
Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Trước hết , chúng tôi xin chân thành cảm ơn những quý khách hàngđã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH XS TM DV VT HOÀNG GIA BẢO  là một trong những nhà cung ứng các dịch vụ Logistics, Vận chuyển quốc tế, nội địa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, chúng tôi đã  và đang là đối  tác  tin cậy  của nhiều  khách  hàng  lớn  trong việc thực hiện các dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu, Khai thuê hải quan, Gom hàng lẻ, Vận chuyển quốc tế và nội địa(bằng tàu biển,xe container, xe tải,đường sắt,đường hàng không…), Bốc dỡ hàng, Lắp rắp di dời nhà xưởng, bốc giỡ hàng bằng xe cẩu,vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng…. Chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ với thủ tục nhanh gọn và hiệu quả nhất vì lợi ích của khách hàng.

Các dịch vụ chính của  HAGIABACO

+ khai thuê hải quan, xin giấy phép và thanh khoản thuế, xin C/O…

+ Dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, đại lý hãng tàu.

+ Vận chuyển nội địa (xe container, xe tải), bốc xếp hàng, gom hàng lẻ.

+ Lắp ráp, di dời nhà xưởng

+  Vận tải hàng siêu trường siêu trọng bằng xe chuyên dụng

+ CUNG CẤP TÚI MỀN CHỮA CHẤT LỎNG 18,000 đến 24.000 LÍT (FLEXITANK)

Với một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề giao nhận vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu và hệ thống đại lý trên toàn thế giới, Cty chúng tôi luôn cung cấp đến Quý khách hàng chất lượng,dịch vụ tốt nhất trong thời gian hợp lý nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng từ giá cả, thời gian cho đến những phương thức dịch vụ có liên quan.

Phương châm: “HÃY NÓI RA YÊU CẦU CỦA BẠN-CHÚNG TÔI SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG”.

Hãy đến với  HAGIABACO_ nhà giao nhận vận tải chuyên nghiệp Quý vị sẽ được phục vụ tốt nhất nhờ hệ thống kho bãi, giao nhận và nhà phục vụ khoa học, để đảm bảo nhu cầu giao nhận vận tải hàng hóa thông suốt của quý vị khách hàng xuất nhập khẩu cũng như khách hàng mậu dịch, phi mậu dịch gửi nhận hàng với mục đích cá nhân.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý công ty, Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý công ty có nhu cầu.

Kính chúc Quý khách hàng luôn Thịnh Vượng - Thành Đạt và chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian xem qua bức thư ngỏ của Công ty chúng tôi

Trân trọng kính chào!