Đang tải dữ liệu...

Túi mềm Flexitank

Túi mềm Flexitank, Túi đựng chất lỏng

    HAGIABACO là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực kinh doanh vận tải nội địa và quốc tế, cùng các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Ngoài ra HAGIABACO còn cung cấp vật liệu đóng gói Container như  túi mềm Flexitank ( Flexibag ) - túi đựng chất lỏng chuyên đựng các chất lỏng đặc thù như: dầu cá, axit nhẹ, dung môi,…. .

     Sự chuyển đổi trong quy cách đóng gói vận chuyển hàng hoá đã mang lại bước đột phá không nhỏ trong vận chuyển chất lỏng, từ Container khô thành thùng Container lỏng lớn hơn và tận dụng được không gian tốt hơn.

   Túi dựng chất lỏng còn có ưu điểm là có thể gập lại sau khi sử dụng do được làm từ những vật liệu khác nhau, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO Tank Container  bao gồm 5 lớp (1 lớp đơn Polypropylene (PP) được kết lại bên ngoài và 4 lớp lót Polyethylene (PE) bên trong) tương thích với tất cả các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sức chứa của một túi bình thường có dung tích từ 16.000 – 24.000 lít.

                                                                                                                     

                                                                                                                                          Túi mềm Flexitank

   Túi đựng chất lỏng sẽ đem lại cho khách hàng có thêm sự lựa chọn đối với việc vận chuyển sản phẩm của mình cùng với những lợi ích lớn mà nó mang lại, và nhất là hiệu quả về kinh tế cao hơn nhiều khi xét về các mặt như: lắp đặt(định vị), vận chuyển, nhân lực, bảo quản, tính cơ động, thân thiện với môi trường. Do vậy, sẽ giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí nhân công, phí vận chuyển, phí bảo quản, lưu kho… Hiện nay Flexitank(Flexibag) được sử dụng rộng rãi trên thế giới và tại Việt Nam nó được xem như sự thay thế phù hợp cho Drum/IBC và ISO Tank.

Dầu và hóa chất:
• Dầu khoáng sản, Các sản phẩm tẩy rửa nói chung, Nhũ tương, Phân bón, Thuốc diệt cỏ, Dầu tra máy, Chất dẻo, Mực in, Si- li-cát,Dầu cách điện, Dầu trắng dùng trong dược phẩm...
- Thực phẩm:
Amino Acid, Các loại rượu, Nước khoáng, Bia, Các loại nước ép trái cây, Dầu thực vật nói chung, Thực phẩm bổ sung, Gly-ce-rin, Dầu cá, Sốt cà chua, Sản phẩm bơ sữa nói chung, Đường Glu-co-za, Đậu nành...
- Vận chuyển những túi chất lỏng lớn:
• Thiết kế đặc biệt cho việc vận chuyển chất lỏng với khối lượng lớn.
• Cấu trúc nhẹ
• Có thể được sử dụng phù hợp với bất kì công việc vận chuyển có sẵn trên toàn cầu.
- Tiết kiệm đáng kể hơn so với Drum/IBC trong quá trình vận chuyển những chất lỏng không nguy hiểm.
Túi Mềm FLEXITANK (FLEXIBAG) - Đột phá trong vận chuyển chất lỏng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách

CÔNG TY TNHH SX TM DV VẬN TẢI HOÀNG GIA BẢO
Địa chỉ: 280A Lê Trọng Tân ,phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM
ĐT: 0932.741.488 (Mr.Dũng) - MST: 0312617863
Email: ceo@hagiabaco.com
Website: www.hagiabaco.com

 

Các bài khác