Đang tải dữ liệu...
Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Vận tải hàng hóa Bắc Nam

 CÔNG TY TNHH SX TM DV VẬN TẢI HOÀNG GIA BẢO tổ chức, khai thác, cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa siêu trường siêu trọng cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ quản lý, điều hành và lái, phụ xe, cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, am hiểu nghiệp vụ, nắm vững các kỹ thuật và công nghệ.
 
CÔNG TY TNHH SX TM DV VẬN TẢI HOÀNG GIA BẢO có đầy đủ các loại phương tiện vận tải siêu trường siêu trọng, với đội ngũ cán bộ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thuần thục các tuyến đường nội địa và quốc tế. CÔNG TY TNHH SX TM DV VẬN TẢI HOÀNG GIA BẢO rất hân hạnh được hợp tác cùng tất cả các khách hàng trong lĩnh vực vận tải siêu trường siêu trọng, vận tải đa phương thức và tiếp vận:
 
Vận tải siêu trường siêu trọng
 
Với đội xe gồm đầu kéo và rơ-móoc chuyên dụng, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường phía bắc và từ bắc vào nam, hoạt động 24/24, CÔNG TY TNHH SX TM DV VẬN TẢI HOÀNG GIA BẢO có thể đáp ứng các yêu cầu khách hàng có nhu cầu về vận tải hàng hóa siêu trường siêu trọng, từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn.
 
Các thương vụ vận tải mà CÔNG TY TNHH SX TM DV VẬN TẢI HOÀNG GIA BẢO đã thực hiện:
 
+ Vận tải  các tuyến phía bắc, từ các cảng và cửa khẩu đến kho khách hàng, từ kho đến kho.
 
+ Vận tải  từ bắc vào nam và ngược lại.
 
+ Vận tải các loại  hàng công trình và dự án
 

-----------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SX TM DV VẬN TẢI HOÀNG GIA BẢO
Trụ sở chính: 280A Lê Trọng Tân ,phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM
ĐT: 0932.741.488    - MST: 0312617863
Email: ceo@hagiabaco.com
Website: www.hagiabaco.com